CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


BỨC TƯỜNG SINH ĐỘNG TỪ CÂY THẢO MỘCTrên thực tế, một số cách trang trí tường nhà như dán decal, treo tranh, hình ảnh…đã trở nên quá quen thuộc và nhàm chán. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và tự tạo nên những bức tường sinh động bằng chính bàn tay của mình. Trang trí bằng cách trồng cây thảo mộc là một ý tưởng không tồi và rất dễ thực hiện.

Bạn có thể có ngay một bức tường xanh mướt và rất duyên dáng chỉ với một bộ dụng cụ trồng cây đơn giản gồm: hệ thống tưới nhỏ giọt, thiết bị bấm giờ điều tiết nước tưới được thiết kế khéo léo giấu trong các chậu cây.

Để xóa tan đi không khí ẩm thấp của nhà bếp, bạn có thể trồng những cây thảo mộc đơn giản như đinh lăng, trầu bà….

Bức tường sinh động từ cây thảo mộc

Ngoài ra, bạn có thể trồng các cây cỏ như một bức tranh xinh xắn, trồng gọn gàng và bố trí hợp lý các loại cây cỏ tạo nên sự sống động cho bức tường của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể thay thế những bức tranh tĩnh lặng trang trí phòng khách bằng một bức tường đầy cỏ xanh. Một bức tường “sống” sẽ làm bạn cảm thấy thư giãn và tạo cảm giác thoáng đãng hơn cho căn phòng.


Thêm vào đó, những loại cây thích hợp để trang trí trong nhà là phong lan và dương xỉ. Các loại cây này không cần tưới nước thường xuyền, chỉ cần tưới 2 lần/tuần.


Bạch Dương (HGTV)


DỰ ÁN MỚI
Khu đô thị Him Lam Vạn Phúc
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam