CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


CĂN HỘ HIM LAM RIVERSIDE QUẬN 7 ĐÃ CÓ SỔCông ty Him Lam Land đang tiến hành bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất đến cư dân dự án khu căn hộ cao cấp Him Lam Riverside giai đoạn 1, Q.7

Him Lam Riverside là dự án khu căn hộ cao cấp được Him Lam đầu tư đồng bộ với các tiện ích đi kèm. Trao đổi với phóng viên, Ông Ngô Quang Phúc – PTGD Công ty Him Lam Land cho biết, toàn bộ tầng thương mại của dự án được chủ đầu tư quy hoạch thành các khu vực kinh doanh thương mại gắn với các tiện ích như siêu thị, phòng tập GYM, nhà trẻ, spa, café, nhà hàng…Phần thương mại này công ty không bán mà giữ lại để đầu tư cho thuê theo đúng quy hoạch về tiện ích.

Mục đích là cung cấp cho cư dân những tiện ích cao cấp, thuận tiện nhất khi sống tại các khu căn hộ do Him Lam đầu tư và nâng cao hiệu quả cho thuê.

Đây là cách làm khác biệt mà chủ đầu tư Him Lam thực hiện. Cách làm này đã cho thất sự hiệu quả về mật độ lấp đầy các tiện ích của các khu căn hộ do Him Lam đầu tư và được khách hàng ủng hộ.

Bên cạnh việc đảm bảo đúng tiến độ thi công, chất lượng công trình, các dịch vụ tiện ích đi kèm, việc chủ đầu tư  thực hiện nhanh chóng thủ tục cấp chủ quyền cho cư dân cũng được thị trường đánh giá cao. Các căn hộ Him Lam Riverside GĐ 2 cũng đang được gấp rút các bước thủ tục để hoàn thành hồ sơ cấp chủ quyền cho khách hàng.

   Khu CHCC Him Lam Riverside, (Q.7) với 931 căn hộ. Toàn bộ cư dân đã dọn vào ở tạo nên một cộng đồng sống văn minh, hiện đại tại cửa ngõ Nam Sài Gòn

 

 

 Công viên rộng lớn, nơi cho con trẻ có những phút giây vui đùa 

 

 

 

Siêu thị thực phẩm sạch ngay trong khu căn hộ giúp các bà nội trợ tiêt kiệm được thời gian chăm sóc gia đình

 

 

 

 

 


DỰ ÁN MỚI
Khu đô thị Him Lam Vạn Phúc
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam