CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


CỔ TÍCH CHO KHU VƯỜN SÁNG TẠOChỉ cần một chút sáng tạo cộng thêm chút khéo léo là bạn hoàn toàn có thể sở hữu một khu vườn cổ tích như trong mơ.

Đặt thêm những đôi cánh thiên thần

Bạn có thể tạo nên một thế giới cổ tích mộng mơ tại bất kỳ một góc nhỏ nào đó trong vườn nhà.

Những thiên thần nhỏ mang trên mình đôi cánh tiên mỏng manh, nhẹ nhàng cùng những nét tươi vui, thánh thiện giữa chốn cỏ hoa đã phần nào khơi dậy trong tâm hồn chủ nhân một tình yêu thương bao la. 

Bằng việc xếp những viên sỏi xuống vũng nước đọng trong vườn nhà, hay rải các viên đá tạo thành một con đường dẫn lối, bạn cũng có thể tạo ra một dòng suối nhỏ cho những tâm hồn mộng mơ bước chân vào chốn thần tiên. 

Chấm phá với ô cửa thần tiên  

Hay thậm chí chỉ vài ba miếng gỗ thừa được đục đẽo lại, tạo thành hình ô cửa nhỏ, gắn chúng trên những gốc và thân của cây cổ thụ, cũng đủ để ta cảm nhận được vẻ kỳ ảo, huyền diệu chốn thần tiên.

Cổ tích cho khu vườn sáng tạo

Những lâu đài cổ tích 

Đơn giản chỉ với một tòa lâu đài cho nàng công chúa cổ tích tốt bụng, một ngôi nhà tranh liêu xiêu bên bờ suối là những hình ảnh mang đậm tính cổ tích. 

Chỉ với những nguyên liệu vô cùng đơn giản, dễ tìm, dễ có, đó chính là vỏ cây bị bong ra từ thân, là những quả khô hay một ít gỗ bào thừa từ anh thợ mộc nhà hàng xóm hay thậm chí là sỏi đá, lá cây trong vườn nhà… kết hợp cùng trí tưởng tượng phong phú và sự cẩn thẩn là bạn đã có một thế giới cổ tích cho riêng mình. 

Khu vườn cổ tích trong mơ

Trong trường hợp như bạn không tìm được một vị trí thích hợp cho khu vườn cổ tích của riêng mình, thì hãy tìm đến với những vật dụng có sẵn của gia đình như chiếc chậu rửa mặt, chậu hoa, thậm chí bạn cũng có thể dùng đến chiếc gầu lấy nước cũ kỹ bị thải bỏ lâu ngày để tha hồ sáng tạo. 

Bạn dễ dàng di chuyển khu vườn tới các vị trí mong muốn để làm mới không gian, hay mang vào bày trí trong nhà hoặc biến chúng thành món quà tặng bạn bè đầy ý nghĩa và hết sức bất ngờ đấy.

Theo Suri Hoa (TTVN)


DỰ ÁN MỚI
Khu đô thị Him Lam Vạn Phúc
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam