CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


HIÊN NHÀ ĐẸP HƠN VỚI TRANG TRÍMặc dù hiên nhà được xem là một trong những không gian đẹp nhất của ngôi nhà nhưng thực tế chúng ta thường ít chú ý đến việc trang trí hàng hiên. Hãy bắt đầu trang trí và trả lại cho hiên nhà của bạn vẻ đẹp vốn có với một vài gợi ý sau nhé. 

Mặc dù hiên nhà là nơi đón nhiều ánh sáng nhưng bạn hoàn toàn có thể trang trí một vài chiếc đèn chùm để giảm bớt sự đơn điệu. Chắc chắn không gian mới sẽ thật sự khác biệt và tinh tế.

Trang trí hiên nhà bằng đèn chùm với nhiều màu sắc khác nhau không bao giờ là một sáng kiến tồi cho việc trang trí hiên nhà của bất cứ ngôi nhà nào.

Hiên nhà đẹp hơn với trang trí

Bên cạnh đó, những chiếc đèn lồng xinh xắn đặt nơi góc hiên nhà cùng một vài phụ kiện khác như: chậu hoa, ghế gỗ…sẽ làm tăng nét duyên dáng và thú vị cho không gian này.

Không gian bên ngoài ngôi nhà sẽ trở nên lung linh và hấp dẫn hơn nếu bạn chịu khó trang trí. Tân trang hiên nhà sẽ biến nó thành một không gian thư giãn tuyệt vời với ghế dài, gối ném, một vài chậu hoa, đèn chùm….

Cách dễ dàng và tốt nhất để thay áo mới cho hiên nhà cũ kỹ luôn là hoa tươi đặt cạnh cửa sổ, trên bàn hay treo lên cao….

K.Linh (Theo Homedit)


DỰ ÁN MỚI
Khu đô thị Him Lam Vạn Phúc
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam