CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


HIM LAM LAND HÂN HOAN KỶ NIỆM 9 NĂM NGÀY THÀNH LẬPNgày 14/01/2017 vừa qua, Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) đã long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm nhân dịp sinh nhật công ty tròn 09 tuổi (14/01/2008 – 14/01/2017).Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, khách mời cùng toàn toàn thể cán bộ nhân viên Him Lam Land. Buổi lễ là dịp dể các thành viên của công ty xum họp, cùng nhau nhìn lại những thành quả đã đạt được trong 9 năm vừa qua.

Trải qua 09 năm xây dựng và phát triển, vượt qua rất nhiều gian khó với bao thăng trầm, Him Lam Land đã không ngừng vươn lên, dưới sự điều hành tài tình của Ban Lãnh Đạo công ty đã đạt được nhiều thành quả đáng kể trong kinh doanh, nằm trong top các nhà phát triển bất động sản ( BĐS) hàng đầu Việt Nam, đã xây dựng được môi trường làm việc thân thiện lành mạnh, tính ổn định cao trở thành điểm đến của nhiều nhân tài BĐS nâng con số nhân viên từ 18 người khi thành lập và hiện tại là 252 nhân sự.

 

Giây phút trọng đại và đầy ý nghĩa - ban lãnh đạo công ty nâng ly chúc mừng tuổi mới của Him Lam Land


Với sự nỗ lực, cố gắng không ngừng, tập thể cán bộ công nhân viên Him Lam Land tự hào vì những gì mình đã đạt được. Trước mắt tuy vẫn còn nhiều khó khăn, nhưng bằng tất cả nghị lực, trí tuệ và kinh nghiệm đã trải qua, BLĐ cùng toàn thể CBCNV công ty tin tưởng vào sự phát triển không ngừng, sự đoàn kết cùng chung tay góp sức xây dựng nên một Him Lam Land vững mạnh trong tương lai.

Buổi lễ đã mang đến cho toàn thể CBCNV rất nhiều cảm xúc, từ tự hào trước những thành tích mà công ty đã đạt trong suốt chặng đường 09 năm, đến xúc cảm lắng đọng về những kỷ niệm đã qua, và cả sự quyết tâm về những nhiệm vụ trong năm tới. Đan xen trong đó còn là những tiếng cười không ngớt bởi những trò chơi, tiết mục văn nghệ thú vị diễn ra suốt chương trình.

Lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 09 khép lại trong niềm vui dâng trào, tinh thần đoàn kết và quyết tâm của CBCNV Him Lam Land. Một chặng đường đã trải qua và chặng đường mới sẽ được bắt đầu từ đây. Chúc cho Him Lam Land luôn thành công và thịnh vượng trên con đường trở thành thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam!

 

Một số hình ảnh quan trọng trong buổi lễ


  

Mở đầu buổi lễ Ông Ngô Quang Phúc - Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Him Lam Land lên báo cáo kết quả hoạt động Kinh doanh năm 2016. Những thành công trong năm 2016 chắc chắn sẽ là động lực, là bàn đạp để Him Lam Land phát triển rực rỡ hơn trong năm 2017 

 

 

Bài phát biểu đầy tâm huyết của ông Nguyễn Ngọc Thủy – Tổng giám đốc công ty Him Lam Land, điểm lại chặng đường 09 năm hình thành và phát triển, những thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua. Đồng thời, Tổng giám đốc cũng đã chia sẻ một số suy nghĩ về những thách thức và cơ hội đối với Him Lam Land trong thời gian tới.

 Ông Trần Văn Tĩnh - Chủ Tịch hội đồng quản trị phát biểu chỉ đạo. Với những chỉ đạo sát sao của Hội đồng quản trị cùng Ban lãnh đạo công ty, con thuyền Him Lam Land sẽ tiếp tục vững bước ra khơi và gặt hái nhiều thắng lợi mới trong năm 2017

 

Khen thưởng các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm 2016 

Những lời ca tiếng hát, những lòi chúc, những gương mặt rạng rỡ đã mang đến một buổi lễ sinh nhật ấm áp và tràn đầy tình yêu thương...đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đều tự nhủ quyết tâm cố gắng lỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty Him Lam Land phát triển đến những tầm cao mới,

DỰ ÁN MỚI
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A
Căn hộ Him Lam Phú Đông

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam