CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


HIM LAM LAND TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ NHÀ CHUNG CƯ HIM LAM RIVERSIDE LẦN THỨ ISáng ngày 30/07/2017, Công ty Cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam - đơn vị quản lý dự án, được sự uỷ quyền của chủ đầu tư - công ty Cổ phần Him Lam, đã tổ chức thành công Hội nghị Nhà chung cư Him Lam Riverside, Q.7 lần thứ I nhiệm kì (2017 - 2020).

Hội nghị được diễn ra tại khuôn viên dự án với sự tham dự của đại diện Công ty Cổ phần Him Lam, Lãnh đạo công ty Him Lam Land, đại diện chính quyền địa phương, đại diện các đơn vị cung cấp dịch vụ dự án và 574/698 đại biểu là cư dân đến tham dự. Số lượng này đạt tỷ lệ 75,64% chủ sở hữu căn hộ đã nhận bàn giao và theo đúng quy định thông tư số 02/2016/TT-BXD ngày 15/02/2016 của Bộ xây dựng, hội nghị Nhà chung cư Him Lam Riverside lần I đủ điều kiện để tiến hành.

Chương trình hội nghị diễn ra với 4 nội dung chính: Báo cáo công tác quản lý vận hành và thu chi tài chính năm 2016; Bầu ban quản trị nhiệm kỳ I; Thông qua nội quy hoạt động chung cư, đơn vị quản lý vận hành…và thảo luận giải đáp các thắc mắc của cư dân.

Ban chủ tọa Hội nghị gồm Ông Ngô Quang Phúc - Phó Tổng giám đốc Công ty Him Lam Land; Bà Đặng Thị Thanh Son – Giám Đốc Dịch vụ quản lý BĐS Công ty Him Lam Land; Bà Đỗ Thị Thúy Hằng – Ban Quản Trị lâm thời và Ông Nguyễn Bá Trung – Ban Quản Trị lâm thời.

Sau 4h làm việc nghiệm túc và thảo luận sôi nổi, hội nghị đã thông qua được một số văn kiện quan trọng bao gồm: Quy chế quản lý và sử dụng nhà chung cư; Quy chế tổ chức và hoạt động của ban quản trị; và nhất trí tiếp tục lựa chọn công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam là đơn vị quản lý vận hành chung cư, mức phí quản lý áp dụng vẫn là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT).

Cũng trong hội nghị các đại biểu tham gia đã lựa chọn và bầu ra Ban quản trị mới có năng lực, tâm huyết sẽ đại diện người dân vận hành chung cư ngày càng tốt hơn. Với việc thành lập Ban quản trị nhà chung cư, cư dân không chỉ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện mà chủ đầu tư cũng dễ dàng tiếp nhận tâm tư, ý kiến của cư dân để cùng chung tay xây dựng cộng đồng sống văn minh tại Him Lam Riverside.


Danh sách thành viên trúng cử vào Ban quản trị chung cư Him Lam Riverside lần thứ I nhiệm kỳ 2017-2020 gồm có:

 

 1

Ông Trần Trọng Huy

C 7.04

699 phiếu

92%

 2

Ông Nguyễn Văn Hải

B 3.06

685 phiếu

90%

 3

Ông Hà Ngọc Hùng

F 14.01

610 phiếu

80%

 4

Đỗ Thị Thúy Hằng

B 10.05

604 phiếu

79%

 5

Ông Nguyễn Hà Trường Hải

A 14.03

590 phiếu

77%

 6

Ông Hồ Hoàng Phương

F 6.08

516 phiếu

68%

 7

Trịnh Phương Thảo

E 10.01

495 phiếu

65%

 8

Đỗ Nguyễn Minh Hiền

D 5.04

421 phiếu

55%

 

Sau đó các thành viên trong Ban Quản trị đã nhóm họp và thống bầu ban lãnh đạo:

1. Ông Nguyễn Văn Hải là Trưởng Ban Quản trị.

2. Ông Trần Trọng Huy là Phó Ban Quản trị.

3. Bà Đặng Thị Thanh Son - Giám đốc DVQLBĐS được Công ty Him Lam Land chỉ định tham gia Ban Quản trị với tư cách là Phó Ban Quản trị thứ 2 đại diện cho Chủ đầu tư.

Phát biểu tại hội nghị, Ông Ngô Quang Phúc - Phó tổng giám đốc Him Lam Land đã gửi lời cảm ơn tới các cư dân đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Công ty Him Lam Land trong thời gian vừa qua. Đồng thời, một lần nữa ông Phúc cũng chia sẻ quan điểm kinh doanh của Him Lam đó là: “Khi bán nhà cho khách hàng, chúng tôi đã khẳng định về cam kết và trách nhiệm. Chúng tôi tự hào từng sản phẩm mà chúng tôi làm ra và bán cho khách hàng cũng bằng tất cả sự tự hào đó. Từng sản phẩm phải đảm bảo tốt nhất về chất lượng, dịch vụ và tiện ích. Do vậy, bằng tất cả trách nhiệm và uy tín của mình, công ty Him Lam Land luôn mong muốn đầu tư cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ quản lý ngày càng tốt hơn, để tạo ra môi trường sống tốt nhất cho cư dân. Chúng ta đã xây dựng được một nơi sống văn minh, hiện đại, từ hiện thực đó Him Lam Land mong muốn được tiếp tục đồng hành với tất cả quí vị, để xây dựng nên một nơi đáng sống và thật nghĩa tình ngay chính tại khu căn hộ Him Lam Riverside.”

Kết thúc hội nghị, đại diện chính quyền địa phương quận 7 cùng lãnh đạo công ty Him Lam Land đã tặng hoa chúc mừng Ban quản trị mới của Him Lam Riverside, đồng thời tin tưởng rằng cùng với nỗ lực của chủ đầu tư, sự hỗ trợ của các cấp chính quyền, và sự ủng hộ của toàn thể cư dân Him Lam Riverside sẽ tiếp tục trở thành một trong những khu căn hộ văn minh, hiện đại và nghĩa tình tại Tp.HCM.

DỰ ÁN MỚI
Khu đô thị Him Lam Vạn Phúc
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam