CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


HÓA GIẢI CHO CÁC NGÔI NHÀ GẦN CÔNG TRÌNH BẤT LỢITrong cuộc sống, một vài lỗi phong thủy mang tính khách quan như nằm sát bờ biển, cạnh đường cái lớn, cạnh đường xe lửa… Vì vậy, bạn cần chú ý những cách hóa giải dưới đây để giúp các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn.

khi ngôi nhà nằm sát bờ biển (không có con đường trước nhà), cạnh đường cái lớn, cạnh đường xe lửa hoặc gần đường bay thì ngôi nhà  đó đã phạm vào thế cắt cước sát. Trong số các thế sát của phong thủy, cắt cước sát là thế sát khá nguy hiểm

Hóa giải cho nhà cạnh biển

Để hóa giải thế sát này hãy trồng hàng cây chắn gió từ phía biển thổi vào nhà. Chú ý, hàng cây phải cao hơn chiều cao của cửa ra vào. Hãy đặt các chậu cây cảnh thay thế nếu không trồng được cây. Bạn cũng có thể làm hàng rào colourbond màu vàng nhạt hoặc màu xanh lá cây. Ngoài ra, có thể làm thêm mái che, xung quanh được bao bọc bởi kính hoặc perspex trong suốt và treo một quả cầu thủy tinh ở hành lang bên trong để hóa giải âm khí.

Hóa giải cho nhà cạnh đường cái

Cho dù nhà bạn đã dựng bức tường để ngăn cách tiếng ồn của phương tiện giao thông, bạn cũng nên trồng hàng cây hoặc đặt nhiều chậu cây cảnh để thu hút khí thải của động cơ.

Hóa giải cho các ngôi nhà gần công trình bất lợi

Hóa giải cho nhà sát đường xe lửa

Với trường hợp này, bạn có thể làm hàng rào colourbond với màu sắc theo ngũ hành tương sinh đối với mệnh của gia chủ. Hãy trồng cây hoa giấy màu đỏ, trắng hoặc tím trước cửa nhà. Ngoài ra, tại phía trên của cửa ra vào, bạn hãy gắn một gương lồi nhỏ có đường kính trên 50mm.

Hóa giải cho nhà sát đường bay

Mỗi ngày có rất nhiều máy bay cất cánh và hạ cánh tại vùng gần sân bay làm cho khí ở nơi này chuyển động bất thường, rất có hại đối với con người. Đây bị coi là trường hợp dữ nhất trong các thế cắt cước sát, không thể hóa giải. Tốt nhất là bạn nên chuyển nhà đi nơi khác.

Trên thực tế, nhà ở là một vấn đề quan trọng liên quan đến đời sống của chúng ta, một căn nhà tốt về mặt phong thủy đảm bảo cho gia đình được êm ấm hạnh phúc, tiền bạc làm ra tích lũy được, con cái ngoan hiền hiếu thảo. Trái lại một căn nhà có khuyết điểm về phong thủy thường mang lại nhiều trở ngại và bất ổn trong cuộc sống. Khi mua nhà hay thuê nhà ai ai cũng mong muốn có được một căn nhà hoàn chỉnh về phong thủy.

Đoan Trang (Xây dựng)


DỰ ÁN MỚI
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A
Căn hộ Him Lam Phú Đông

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam