CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


KHU VƯỜN ĐẦY NGHỆ THUẬT VÀ SẮC MÀUĐể mang đến cho khu vườn vẻ đẹp nhẹ nhàng đầy tính nghệ thuật, bạn có thể tạo cảnh quan thân thiện cùng những đường nét ấn tượng của hoa lá và sắc màu cỏ cây.

Tạo gam màu ấn tượng theo mùa

Bạn có thể trồng một loại cây tán rộng ngay lối đi để tạo những gam màu ấn tượng cho khu vườn theo mùa. Mỗi một màu của lá cây sẽ giúp bạn cảm nhận được từng bước đi của thời gian. Màu của lá cây tán rộng đủ để bức tranh thiên nhiên trong vườn thay áo mới theo từng mùa trong năm.

Lựa chọn màu sắc tươi sáng

 Để khu vườn nhà bạn thêm bắt mắt, hãy lựa chọn những màu sắc "nhạy cảm" với ánh sáng như cam, đỏ, vàng. Sắc màu rực rỡ của những khóm hoa cúc, hoa hồng dọc lối đi sẽ mang lại nét tươi tắn và sắc nét cho mảnh vườn nhỏ nhà bạn.

Sơn ngoại thất tường nhà bằng gam màu dịu

 Để khu vườn trước mắt có thêm màu nền ấn tượng, bạn có thể sơn ngoại thất của tường nhà với gam màu dịu dàng như vàng, tím nhạt, xanh lá.

Tâp trung chỉ một bức tường

 Bạn có thể tập trung chăm chút cho bức tường ngay cạnh cổng ra vào nhà không cần cầu kỳ và quá dàn trải. Những loại cây leo nở hoa rực rỡ đủ màu sắc như một bức tranh tự nhiên nhẹ nhàng và lãng mạn cho không gian sống của bạn.

Khu vườn đầy nghệ thuật và sắc màu

Chọn màu ngọt ngào cho ghế nghỉ, tường rào

Một giải pháp thú vị tạo bức tranh màu sắc tuyệt đẹp cho ngôi nhà là sử dụng những đường nét "cứng" trong cấu trúc khu vườn như ghế nghỉ, tường rào, viền lối đi hay cánh cổng được lựa chọn những gam màu ngọt ngào.

Lựa chọn màu sắc tương phản

Sẽ là một trong những yếu tố tạo sự cuốn hút cho khu vườn khi dùng những gam màu tương phản. Hãy lựa chọn những loại hoa có màu sắc tương phản với màu xanh lá như tím, hồng, đỏ... để khu vườn nổi bật hơn.

Tập trung trang trí một góc khu vườn

 Cách đơn giản và nhanh chóng tạo phong cách riêng độc đáo cho không gian ngoài trời là tập trung trang trí cho một góc của khu vườn trở nên ấn tượng là.

Theo Archi

DỰ ÁN MỚI
Khu đô thị Him Lam Vạn Phúc
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam