CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


NĂM 2016: HƠN 1.000 CĂN HỘ HIM LAM VỚI GIÁ 1-1,5 TỶ SẼ ĐƯỢC MỞ BÁNTheo ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP.HCM (HoREA) cho hay đa số người trẻ đang có nhu cầu rất bức thiết về nhà ở. Chỉ tính riêng tại TP.HCM mỗi năm có khoảng 50.000 cặp vợ chồng mới cưới mong muốn có một căn nhà. Tuy nhiên, hạn chế lớn nhất của những người trẻ hiện nay là mức tích lũy còn thấp, do vậy để mua được một căn nhà là không hề đơn giản. Điều này không chỉ giải quyết ở nguồn cung với những dự án có sản phẩm  phù hợp từ 1-1,5 tỷ đồng mà còn là giải pháp hỗ trợ tài chính trả chậm với lãi suất ổn định từ các chủ đầu tư có uy tín và tiềm lực.


Dự án Him Lam Phú Đông – Khởi động cho kế hoạch 2016

Một trong số các dự án mang thương hiệu Him Lam đang là tâm điểm chú ý lớn nhất tại thị trường khu vực Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh là dự án Khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông. Dự án tọa lạc ngay cạnh Đại lộ Phạm Văn Đồng, Him Lam Phú Đông có diện tích 5.25 ha, gồm 400 căn hộ chất lượng cao cấp có diện tích 60-65 m2 và 207 nền nhà phố thương mại, nhà phố vườn có diện tích từ 92 – 105m².Dự án được quy hoạch đồng bộ, hiện đại, tiện nghi và an ninh bậc nhất trong khu vực với  các tiện ích nội khu cao cấp bao gồm siêu thị, hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại, nhà hàng, café, gym; trường học; phòng khám đa khoa…

Trong đợt công bố dự án này, Him Lam Land sẽ mở bán hai dòng sản phẩm là nhà phố và căn hộ. Giá căn hộ 1-1,2 tỉ đồng/căn (bàn giao nhà hoàn thiện và đã bao gồm VAT). Giá bán nền đất (nhà phố) từ 2 tỉ đồng/lô (đã bao gồm VAT); mức lãi suất cố định 5%/năm trong 4 năm và nhiều chính sách bán hàng linh hoạt hướng đến người mua sẽ được áp dụng .

Vì số lượng có hạn, khách hàng mua sản phẩm đất nền (nhà phố) sẽ đăng ký mua và được thực hiện quyền mua theo hình thức bốc thăm. Khách hàng mua căn hộ sẽ được đăng ký chọn mua theo mã số căn hộ tại thời điểm đặt mua.


Him Lam Land và kế hoạch 2000 căn hộ có giá 1-1,5 tỷ đồng

Ông Ngô Quang Phúc – Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) cho biết: Trong năm 2016, công ty sẽ cung cấp cho thị trường khoảng 2.000 căn hộ với giá từ 1-1.5 tỷ đồng/căn. Tất cả các căn hộ này được nằm trong các dự án rất thuận lợi về giao thông, có quy hoạch bài bản, tiện ích  “tất cả trong một” bao gồm siêu thị, hồ bơi, công viên, trường học, khu luyện tâp thể thao, chăm sóc y tế… với tiêu chuẩn cao cấp, ngoài ra căn hộ được giao hoàn thiện với các thương hiệu chất lượng nhất thị trường.  Lý giải cho căn hộ cao cấp nhưng lại có giá trị từ 1 – 1,5 tỷ đồng, ông Ngô Quang Phúc cho biết chỉ đơn giản là căn hộ có diện tích phù hợp. 80- 90% căn hộ sắp tới của chúng tôi có diện tích 60-65m2  Đây được xem là một giải pháp tổng thể đột phá của thương hiệu bất động sản Him Lam nhằm hướng đến khách có nhu cầu thật với những sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán hiện tại của những người trẻ.

Giải pháp thanh toán đột phá: Lãi suất cố định 5% trong 4 năm

Mặt khác, Him Lam Land cũng sẽ cung cấp giải pháp thanh toán đặc biệt với 50% tồng giá trị căn hô được trả trong 4 năm với lãi suất cố định 5%/năm cho những sản phẩm này. Khách hàng chỉ phài trả 0.5 – 1% giá trị căn hộ một tháng trong 4 năm. Đây là giải pháp thanh toán đã được khách hàng ủng hộ, điều này được minh chứng qua mãi lực bán hàng của Him Lam Land trong năm 2015 với hơn 1800 căn hộ thuộc hai dự án Him Lam Riverside Quận 7 và Him Lam Chợ Lớn Q.6 được khách hàng mua chỉ trong 11 tháng. “Chúng tôi tiếp tục thực hiện chính sách bán hàng này trong năm 2016, đặc biệt dành cho giới trẻ, chỉ khác biệt là năm 2016 áp dụng mức lãi suất cố định ưu đãi hơn là cố định 5%  trong 4 năm thay vì  6% như năm 2015” – ông Phúc cho biết.


Một số hình ảnh dự án Him Lam Phú Đông
Hình ảnh tổng thể dự án khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú ĐôngĐược đầu tư quy hoạch đồng bộ, Him Lam Phú Đông hứa hẹn sẽ là môi trường sống hiện đại và an ninh bậc nhất Nhà phố thương mại & nhà phố vườn sang trọng, tiện nghi. Diện tích 92 – 105 m2   Gía nền đất chỉ 2 tỷ (Đã bao gồm VAT) Căn hộ được hoàn thiện nội thất của TOTO; Teka; Ferolli…có diện tích từ 60-65m2, giá chỉ 1-1,2 tỷ đồng/căn nhưng người mua được trả chậm đến 4 năm với lãi suất cố định 5%/nămTại tất cả các dự án mang thương hiệu Him Lam, tiện ích dành cho trẻ em và người già luôn được đặc biệt chú trọng


Phòng GYM hiện đại của dự án

 

Nguồn: tuoitre& Thanh Nien
DỰ ÁN MỚI
Khu đô thị Him Lam Vạn Phúc
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam