CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


PHÒNG LÀM VIỆC ĐÚNG QUY TẮC ĐỂ TĂNG TÀI LỘCMọi người cũng cần phải sắp xếp phòng làm việc đúng quy tắc để có được sự nghiệp thịnh vượng hơn bên cạnh việc sử dụng phong thủy trong nhà ở để đón tài lộc.

So với phong thủy trong nhà ở, phong thủy phòng làm việc nhiều khi phức tạp hơn bởi lẽ công sở là nơi nhiều người qua lại và phải sắp xếp hài hòa sao cho "khí" của người này hợp với "khí" của người khác để tạo ra một môi trường hoàn hảo. 

Một số quy tắc dưới đây để có thể sắp xếp phong thủy phòng làm việc một cách hợp lý nhất. 


Bàn làm việc hướng ra cửa

Trong việc sắp xếp phong thủy phòng làm việc, một quy tắc tối quan trọng: Bàn làm việc của bạn phải luôn hướng ra cửa chính. 
Cửa chính là nơi khách hàng/ đối tác của bạn bước vào đầu tiên và dĩ nhiên bản sẽ không muốn quay lưng ra để tiếp đón họ.

Theo phong thủy quan niệm thì đây là hướng đón tiền của nên chúng ta nên quay mặt về hướng đó để có được tài lộc tốt nhất. 


Cửa ra vào  không thẳng với bàn làm việc

Tuy nhiên, bàn làm việc của bạn không nên xếp thẳng hàng với cửa và với vị trí ghế ngồi mặc dù về hướng thì nên quay ra cửa. 

Vì cửa ra vào đón tài lộc và cả những sự kém may mắn nữa, bạn nên ngồi chéo cửa ra vào hoặc ở một vị trí nào đó tránh việc đặt thẳng hàng. Hãy ngồi tránh ra một chút để lựa chọn tài lộc thay vì sự kém may mắn đang tới. 


Treo tranh và gương  

Theo đó, gương là một vật dụng phong thủy khá tốt.  Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân. Đặt gương ở phòng làm việc vừa giúp tạo không gian rộng rãi vừa là sự trợ giúp đắc lực về mặt phong thủy. 

Còn đối với tranh phong thủy, chúng trấn giữ tại một số yếu điểm sẽ giúp chủ nhân có được điểm tựa vững vàng hơn trong sự nghiệp. 

Phòng làm việc đúng quy tắc để tăng tài lộc

Nên làm tường kính 

Mặc dù tường kính mang lại cảm giác thoáng đãng cho phòng làm việc. Tuy nhiên, nó không hề có tác dụng che chắn. Vì vậy, nếu bạn tự tin vào các dòng khí tốt trong phòng, hãy dùng tường kính để chúng lưu thông dễ dàng hơn. 


Âm dương cân bằng 

Trong thực tế, âm dương nhiều khi không hẳn là nói về nam giới hay nữ giới. Âm dương có thể được hiểu rộng hơn là những đồ vật trang trí trong phòng làm việc, màu sắc, tường sơn, trần nhà, chiều cao, chiều rộng hài hòa theo các quy tắc phong thủy. 
Để có được cái nhìn rõ ràng và chính xác nhất, điều này cần tới sự giúp đỡ của một chuyên gia phong thủy. 


Hợp lý về ánh sáng 

Trong phòng làm việc, tốt nhất là nên lắp đặt 2 dàn đèn. Trong đó, một dàn đèn rực rỡ sử dụng vào những ngày trời đất âm u, xám xịt để làm tươi mới văn phòng. 

Còn lại là một dàn đèn dịu hơn, sử dụng để làm nhẹ nhàng đi những căng thẳng đang tồn tại trong văn phòng làm việc. 


Đặt cây xanh trong phòng làm việc 

Theo phong thủy, cây xanh cùng là một vật phẩm có tác dụng tuyệt vời hơn. Tác dụng về phong thủy của cây xanh là Tàng Phong Tụ Khí, một mặt ngăn che gió lạnh và một mặt là giữ lại hơi nước trong căn phòng. 
Nếu biết cách sử dụng cây xanh, không khí trong phòng làm việc sẽ thực sự lưu thông và tốt hơn cho sự nghiệp. Một số loài cây nên sử dụng như sau: Cây Trầu bà đế vương đỏ, Cây Cau Tiểu Trâm, Cây Cọ ta, Cây Kim Ngân, Cây Kim phát tài, Cây Phát Tài, Phất Dụ Thơm,...

Khánh Huy (VTC)


DỰ ÁN MỚI
Khu đô thị Him Lam Vạn Phúc
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam