CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


SÀN HIÊN VỚI NHỮNG THIẾT KẾ ẤN TƯỢNGMột điểm nhấn ấn tượng của ngôi nhà, một nơi thư giãn là điều các gia chủ không thể bỏ qua khi thiết kế tổ ấm của mình. Việc xây dựng và bài trí sàn hiên là điều tưởng đơn giản nhưng thực sự không dễ. Nó đòi hỏi phải có sự hài hòa cùng với ý tưởng sáng tạo của gia chủ.

Ý tưởng xây thềm sàn hiên thấp hơn mặt đất

Phong cách đơn giản nhất và phổ biến thường gặp là xây sàn nền. Chúng thường được xây dựng trên những khu đất và gắn liền với những ngôi nhà cấp 4. Ở những thiết kế này, lan can thường không cần thiết vì các sàn hiên này thấp hơn so với mặt đất. Sàn hiên được xây dựng trong khu vườn và bài trí các băng ghế ngồi là một gợi ý tuyệt vời. Các góc, đường cong, một nơi ngắm trăng và một rào chắn ánh nắng mặt trời, vừa mang lại vẻ đẹp, vừa tạo phong cách và chức năng cho sàn hiên.

Sàn không đọng nước

Điều quan trọng là vật liệu dùng cho khu sàn hiên phải được bảo vệ dưới tác động từ nhiều yếu tố bởi vì sàn hiên nằm sát mặt đất. Tất cả các vật liệu cấu trúc phải được xử lý lực nên cho mặt tiếp xúc trực tiếp. Ngoài ra, tất cả các vật liệu cần được phủ ít nhất hai lớp keo bảo vệ trước khi chúng được thi công để bảo quản mặt bện dưới.

Sàn hiên với những thiết kế ấn tượng

Thiết kế các yếu tố giúp an toàn

Trên thực tế, những ngôi nhà có nền được nâng cao đòi hỏi sàn hiên tương ứng cũng nâng lên. Sàn hiên nâng cao phải có lan can, cầu thang để đảm bảo tính an toàn và có lối đi dễ dàng ra sân vườn. Các sàn hiên này sẽ để lộ những trụ đỡ ra ngoài nên cần phải được che giấu bởi những cây cỏ xung quanh hoặc ốp chân tường bên dưới, khi hoàn thành. Có thể ốp tường bằng những tấm gỗ mỏng hoặc tấm lưới mắt cáo phù hợp giữa sàn hiên và mặt đất.

Sàn hiên tầng hai

Mang lại một lối vào bên ngoài cho những tầng cao hơn của ngôi nhà bạn là sàn hiên tầng hai. Trong khi lối vào phụ là một điểm công thêm, thì cấu trúc các cột và giằng đòi hỏi phải được hỗ trợ để tăng tính thẩm mỹ. Sàn hiên tầng hai sử dụng cột có kích thước (12x12) inch và các loại gỗ hỗ trợ góc để gia tăng thêm tính trợ giúp và kích thích trực quan.

Sàn hiên đa tầng

Một dãy các sản xuất kết nối bằng cầu thang hoặc lối đi là sàn hiên đa tầng. Các sàn hiên này trở nên hoàn hảo cho những khu đất có độ dốc theo đường quanh của khu đất, Kết nối từng phần với những quãng ngắn của cầu thang giúp tầng thấp nhất không bị ảnh hưởng tầm nhìn từ sàn hiên cao hơn.

Theo Đẹp


DỰ ÁN MỚI
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A
Căn hộ Him Lam Phú Đông

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam