CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


TRUNG THU ĐẦU TIÊN CỦA CƯ DÂN TẠI HIM LAM PHÚ ĐÔNGVới mong muốn tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại một nơi đáng sống bậc nhất Khu Đông Bắc Sài Gòn và là niềm tự hào của mỗi cư dân. Vào tối 14-09-2016, cty Him Lam Land đã tổ chức “Ngày hội gia đình & Tết trung thu 2016” cho hơn 500 cư dân khu dân cư bán biệt lập cao cấp Him Lam Phú Đông.

Điều đáng nói, sự kiện này mang một ý nghĩa đặc biệt bởi đây là lần đầu tiên cư dân Him Lam Phú Đông và gia đình được hòa mình và cùng hân hoan tận hưởng đêm nhạc hội và đón Tết trung thu ngay tại khuôn viên dự án. Đêm hội tại Him Lam Phú Đông không chỉ là nơi giao lưu, kết nối cộng đồng mà còn là sân chơi bổ ích, hấp dẫn đối với các cư dân, đặc biệt là các em nho. Đây cũng là dịp để các thành viên trong gia đình và những người láng giềng tương lai cùng nhau chào đón Tết trung thu trong không khí ấm cúng, sum vầy, ấm áp tình thân.

 

 

 

Cùng lưu giữ khoảnh khắc đẹp trong đêm hội


 

Trước khi bắt đầu chương trình, ban tổ chức đã chu đáo mời cư dân tham gia bữa tiệc nhẹ thân mật 

 

Sân khấu ngoài trời được dành riêng cho các em thiếu nhi đón Tết trung thu với sự hoạt náo của chú Cuội, chị Hằng và các ca sĩ, nghệ sĩ ảo thuật...

 

Hưởng ứng nhiệt tình các trò chơi của chú Cuội & Chị Hằng


 

Những khoảnh khắc thật đẹp giữa đêm trăng, khi được các em cùng cười & cùng hào hứng tham gia các trò chơi


..Và màn trình diễn ảo thuật đầy lôi cuốn


Háo hức nhận những phần quà từ các cô chú


Những dấu ấn trung thu đẹp đẽ sẽ luôn ở mãi trong tâm trí trẻ thơ


Sân khấu trong nhà dành cho các bậc phụ huynh diễn ra đêm nhạc đầy màu sắc với sự tham gia biểu diễn của nhiều ca sĩ nổi tiếng

 


 Phần khiêu vũ ngẫu hứng của cư dân và ca sĩ

 

Những hình ảnh tươi vui đã khép lại một đêm đầy hào hứng và tràn đầy tiếng cười trẻ thơ và sự hài lòng của các bậc cha mẹ.


DỰ ÁN MỚI
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A
Căn hộ Him Lam Phú Đông

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam