CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM


VẬT PHẨM ĐEM ĐẾN CÔNG DANH VÀ NĂNG LƯỢNGTheo phong thủy, trưng bày vật phẩm phong thủy trong nhà không những có ý nghĩa về thẩm mỹ mà còn là biểu tượng giúp chủ nhân có thêm năng lượng trong cuộc sống.

Trưng bày vật phẩm hoa Mẫu đơn 

Là loài hoa mang dáng vẻ vương giả, sang trọng, vật phẩm Mẫu đơn là biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng và sắc đẹp. Trong các dịp lễ khai trương, bạn bè đối tác thường tặng vật phẩm Mẫu đơn để chúc nhau làm ăn ngày càng phú quý, phát đạt… Ngoài ra, với sức quyến rũ, sự may mắn vốn có thì khi đặt vật phẩm hoa Mẫu đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ (hướng Tây Nam) sẽ giúp bạn tăng cường hạnh phúc hôn nhân, tốt cho đường con cái…

Trong đó, theo Ngũ hành, Mẫu đơn thuộc Hỏa, tranh hoa Mẫu đơn nên treo ở vị trí tương sinh tương trợ là hướng Nam, hướng Tây Nam, hướng Đông Bắc của ngôi nhà. Không nên treo ở vị trí tương khắc, hao tổn là hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Tây Bắc và hướng Tây. Ngoài ra, cũng có thể treo vật phẩm ở vị trí trung tính là hướng Bắc.

Trưng bày vật phẩm Vương trượng 

Là những vật phẩm hình cong đầu rất lớn. Ý nghĩa của biểu tượng vật phẩm Vương trượng (Gậy như ý) là cầu mong đạt được mọi ước nguyện, việc gì cũng tốt đẹp, vừa ý. Trong tâm linh Phúc - Lộc - Thọ thì ông Lộc trong tay cũng cầm Vương trượng. Đa phần, vật phẩm Vương trượng được chế tác bằng ngọc nhưng cũng có thể làm bằng chất liệu khác như vàng, bạc, đồng, sứ…

Bên cạnh đó, vật phẩm Vương trượng là vật đại diện cho quyền lực mà ngày xưa các vị vua chúa, quan lại luôn sở hữu. Nó là vật khí rất quan trọng trong phong thủy chuyên dùng để củng cố địa vị và quyền lực, chống lại kẻ tiểu nhân; tăng thêm công danh, uy quyền, sự tôn nghiêm cho người sở hữu.

Ngoài ra, vật phẩm Vương trượng được mạ vàng, kèm thêm những viên ngọc nên cát khí của nó rất lớn, không những hoá giải được hung khí của sao Ngũ hoàng, Nhị hắc vốn gây tai họa mà còn đem lại uy quyền và công danh tài lộc.

Vì thế, vật phẩm Vương trượng rất thích hợp dùng cho người mệnh cao, giữ trọng trách lớn. Đặt trên bàn làm việc, trong phòng khách, văn phòng.

Vật phẩm đem đến công danh và năng lượng

Trưng bày vật phẩm tháp văn xương 

Là một ngôi bảo tháp hàng đầu ở phía nam Quảng Tây, Trung Quốc. Tháp văn xương thường được xây dựng theo hình bát giác, cao tầm 36 - 45m, gồm 7 tầng với mái hiên bằng gạch chồng lên nhau và nhỏ dần từ tầng dưới lên tầng trên, đỉnh tháp là một khối hình hồ lô màu đỏ. Người Trung Quốc thường đến đây để cầu đỗ đạt, thăng tiến trong học tập và công danh sự nghiệp.

Họ còn có thói quen bày vật phẩm mô hình tháp ở vị trí văn xương trong nhà. Bởi theo quan niệm từ xa xưa, chùa tháp tượng trưng cho trí tuệ và pháp lực vô biên của nhà Phật nên tháp bày trong nhà sẽ có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử.

Theo đó, vật phẩm tháp văn xương có khả năng ngăn ngừa hung khí, tà ma và được sử dụng trong việc loại trừ ma quỷ. Nó cũng rất hữu dụng cho những ai sắp trải qua những kỳ thi cử quan trọng hoặc những người muốn tăng tiến về trí tuệ và công danh.

Trong trường hợp dạo qua các cửa hàng chuyên bán đồ phong thủy, có thể dễ dàng nhận ra những mô hình vật phẩm tháp văn xương được chế tác từ thạch anh, ngọc lục bảo, pha lê hoặc đồng… bày bán khắp nơi. Trong trường hợp gia đình có con, cháu sắp phải tham dự kỳ thi lớn như tốt nghiệp, đại học… tốt nhất nên đặt vật phẩm tháp văn xương trên bàn học của cháu, đúng huyệt văn xương trong nhà để cầu may mắn. (Huyệt văn xương ứng với năm sinh của mỗi người khác nhau sẽ khác nhau).

Trưng bày vật phẩm quả cầu phong thuỷ

Là biểu tượng của trí tuệ và sự may mắn. Người ta cho rằng, vật phẩm quả cầu thủy tinh giúp tăng trí thông minh, công danh và tài lộc, đỗ đạt khoa bảng, cải thiện sự trì trệ và bế tắc trong công việc.

Theo phong thủy, vật phẩm quả cầu thuỷ tinh mang cát khí của Thổ. Vì thế vật phẩm quả cầu thuỷ tinh là vật khí có năng lượng vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.

Người ta còn quan niệm vật phẩm quả cầu mang nguyên khí của trái đất, tức Thổ. Chất làm quả cầu pha lê cũng là nguyên khí của Thổ đem lại Dương khí. Trong phong thuỷ thì đây là pháp khí rất quan trọng để bổ sung Dương khí. Dùng nơi Âm khí quá vượng, tối tăm, thiếu ánh sáng để chống Âm khí gây hoạ như bệnh tật, tán tài, thị phi, tiểu nhân…

Theo đó, bạn nên bày vật phẩm quả cầu trên bàn học, bàn làm việc hoặc tủ sách, giá sách. hoặc nơi các cát tinh Thiên y, Diên niên, nơi Âm khí vượng. Tránh bày trong bếp, nhà vệ sinh, nơi Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ chiếm đóng.

Phong thủy quan niệm, vật phẩm cầu thuỷ tinh mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu thuỷ tinh trên bàn làm việc.

Ngoài ra, cầu thuỷ tinh cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Đặc biệt với các doanh nhân, cầu thuỷ tinh đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt. Đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

Đoan Trang (Xây dựng)


DỰ ÁN MỚI
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Him Lam Chợ Lớn giai đoạn 3 - Block A
Căn hộ Him Lam Phú Đông

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam