CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐỊA ỐC HIM LAM
SẮP KINH DOANHĐANG KINH DOANHĐÃ HOÀN TẤT

ĐẤT NỀN HIM LAM ĐÔNG NAM RIVERSIDE

Một dự án nằm trong tổng thể siêu dự án với 200 ha. Nơi đấy giống như một Phú Mỹ Hưng thứ 2 của khu Bắc Sài Gòn. Nơi định cư cho 45.000 người dân với không gian xanh, đầy đủ tiện nghi và hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Nơi xây dựng ngôi nhà mơ ước cho bạn. Một dự án do Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam ( Him Lam Land) làm Chủ Đầu Tư. Dự án đó mang tên đất nền Him Lam Đông Nam Riverside với 600 nền, hứa hẹn tạo ra khu đô thị kiểu mẫu trong khu vực.


ĐẤT NỀN HIM LAM ĐÔNG NAM RIVERSIDE

Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam chuẩn bị mở bán đợt đầu dự án đất nền Đông Nam Riverside với 500 nền, hứa hẹn tạo ra khu đô thị kiểu mẫu trong khu vực.


HIM LAM CITY QUẬN 2

Một dự án được mong chờ nhất của Him Lam trong năm 2017. Một siêu dự án hơn 300 Ha tại quận 2 ( diện tích kinh doanh nhà ở 117 ha). Dự án có tên khu đô thị Him Lam City, hay còn gọi là khu đô thị Sài Gòn Bình An.


KHU ĐÔ THỊ HIM LAM SÀI GÒN BÌNH AN - QUẬN 2

Khu đô thị Him Lam Sài Gòn Bình An có diện tích hơn 117 Ha, tọa lạc tại phường An Phú, Quận 2 được quy hoạch thành một khu đô thị đồng bộ và đẳng cấp nhất tại Quận 2. Một siêu dự án mà Him Lam đã dầy công kiến tạo. Chắc chắn khi khu đô thị xây dựng sẽ là một siêu dự án Hot nhất khu vực Quận 2 nói riêng và TP. HCM nói chung.


SÀI GÒN LUXURY - THI SÁCH, Q1

Căn hộ hạng sang Sài Gòn Luxury góc 2 mặt tiền đường Thi Sách - Nguyễn Siêu. Một dự án siêu sang mà Him Lam land chuẩn bị mở bán LH: ☎ 0909 007 018


DỰ ÁN MỚI
Căn Hộ Him Lam Phú An - Quận 9
Him Lam Riverside giai đoạn 3
Căn hộ Him Lam Phú Đông
CĂN HỘ HIM LAM CHỢ LỚN - QUẬN 6

Skype

Y!M


HOTLINE

0909007018


EMAIL

Him Lam